หนังใหม่สุดแนว Samui Song สมุยซอง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

16.06.2017 - Advertorial

Samui Song สมุยซอง ไม่สมุยสำหรับเธอ มีนักแสดงนำที่น่าสนใจตั้งแต่ได้ยืนชื่ออย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เดวิด อัศวนนท์, วิทยา ปานศรีงาม มาร่วมงาน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังสไตล์เป็นเอกที่มีความแมสและเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าบทสรุปจะดูงงๆไปบ้าง ก็หนังก็ยังมีเสน่ห์ที่ทำให้หลายคนอยากที่จะหาคำตอบให้ได้ กล่าวคือหลังจากที่คุณจบเรื่องนี้จะต้องชวนคนข้างคุย หรือไม่ก็หารีวิวและถกเถียงกับคนที่เคยดูมาแล้วแน่นอน รับรองว่าดูแล้วได้หายเหงาไม่แพ้การเล่นเกม W88 โป๊กเกอร์

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ เป็นหนังที่เล่าถึงความสัมพันธ์ชีวิตคู่ที่ไม่สวยหรูมากนักของนักแสดงคนหนึ่ง พร้อมกับมีลัทธิหนึ่งเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยจนกลายเป็นความขัดแย้งที่มาซึ่งเหตุฆาตกรรม ความวุ่นวาย อันเกิดจากความรักเหมือนกับที่นางเอกของเรื่องยกนิ้วนางให้นั่นเอง หนังค่อนข้างมีความลึกลับสูง เต็มไปด้วยบรรยากาศหม่นๆที่เกินคาดเดา เนื้อเรื่องซับซ้อนและทำให้คนดูอดกลัวและลุ้นระทึกไปกับฆาตกร ความดิ้นรนของมนุษย์ ฉากหวาดเสียวแบบเทาๆ พร้อมทั้งให้คนดูอดคิดไม่ว่า ตกลงมีสมุยจริงหรือเปล่านะ?

หนังเรื่องนี้เสียดสีทุกอย่าง ทั้งเรื่องความศรัทธา ความไม่ศรัทธา ความเชื่อ ความเป็นตัวของตัวเองที่ถูกโลกสีเทาแต่งแต้ม รวมไปถึงประชดประชันตัวผู้กำกับเองด้วย นักแสดงทำได้ดีและมีพลังการแสดงมากทั้งตัวพลอย เฌอมาลย์ หัวหน้าลัทธิ รวมไปถึงมือปืนแบบเดวิด  ที่แบกทั้งเรื่องเอาไว้อย่างมีเสน่ห์ แต่ในครึ่งหลังหนังก็กลับดูรวบรัดจนทำให้หลายคนอาจจะไม่เข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เพราะมันช่วงรวดเร็วและคาใจเหลือเกิน

สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังเป็นเอก เรื่องนี้ถือว่าไม่เข้าใจยากมาก จะว่าแมสก็แมส ไม่แมสก็แมส แต่ก็ต้องบอกเลยบันเทิงและเป็นหนังที่สนุกอีกหนึ่งของปีนี้

› tags: samui song /

Leave a Reply

%d bloggers like this: